Tin tức Đảo Phú Quốc | Du lịch Phú Quốc

Tin tức Đảo Phú Quốc | Du lịch Phú Quốc

Tin tức Đảo Phú Quốc | Du lịch Phú Quốc

TIN TỨC

Hành động của ông Trump về Hong Kong, bất chấp Trung Quốc cảnh báo

TổNG THốNG Mỹ DONALD TRUMP HôM 27.11 đã Ký Dự LUậT CHO PHéP TRừNG PHạT NGOạI GIAO Và KINH Tế VớI CHíNH QUYềN đặC KHU HONG KONG, NếU HONG KONG KHôNG CòN QUYềN Tự QUYếT SO VớI đạI LụC.

Khách vay tiền bị ép mua bảo hiểm nhân thọ


Chuẩn bị gần xong các thủ tục, chị Lộc được nhân viên ngân hàng thông báo phải mua bảo hiểm nhân thọ 12 triệu đồng một năm mới đủ điều kiện vay.

Giá condotel giảm


Sản phẩm condotel (căn hộ nghỉ dưỡng) trên cả nước đã giảm giá 8% so với năm 2018.

SEA Games 30: Hôm nay là ngày thi đấu cuối cùng, VN đã có 96 HCV, giữ vị trí thứ 2

Trong ngày thi đấu áp chót SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam đã có cú nước rút ngoạn mục, thêm 18 huy chương vàng (HCV). Với thành tích ấn tượng đó, Việt Nam đã giành tổng cộng 96 HCV, vượt lên trên đoàn Thái Lan. Vui hơn nữa khi trong đó có 1 tấm HCV đặc biệt đến từ môn bóng đá nam. Chỉ còn một môn thi đấu trước ngày bế mạc, vì vậy đoàn Việt Nam chắc chắn đã về nhì trong bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30.

Trùm giang hồ Tèo Mỡ bị bắt

Vào đất liền đánh bạc, "Tèo Mỡ" bị cảnh sát bắt quả tang cùng hai nghi can quê Kiên Giang. Người đàn ông này được cho là cầm đầu băng nhóm xã hội đen ở Phú Quốc.

Tàu cao tốc ra Phú Quốc kịp thời cứu 4 người bị nạn trên biển

Ngày 3.12, ông Võ Minh Tuấn, Phó giám đốc Cảng vụ Hàng hải Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa tổ chức trao tặng Giấy khen cho tập thể thuyền viên tàu cao tốc Phú Quốc Express 7, vì đã có thành tích tham gia cứu nạn và đưa 4 thuyền viên của sà lan đang trôi dạt trên biển vào bờ an toàn.

Triển khai hệ thống Giám sát đa điểm tại Cảng hàng không Phú Quốc

Công ty Japan Radio tài trợ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam triển khai việc cung cấp, lắp đặt, đánh giá, kiểm tra hệ thống giám sát đa điểm tại Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc.

Sau chợ đêm Đông Dương, Phú Quốc “chuyển mình” với những tổ hợp giải trí về đêm

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo các bộ ngành, các tỉnh thành nghiên cứu về kinh tế đêm, chú trọng vào các tổ hợp giải trí. Phú Quốc đã đi trước một bước để phát triển kinh tế đêm trên hành trình níu chân du khách khi quy hoạch lại chợ đêm Đông Dương và liên tục phát triển những tổ hợp vui chơi giải trí quy mô lớn.