Tin tức Đảo Phú Quốc | Du lịch Phú Quốc

Tin tức Đảo Phú Quốc | Du lịch Phú Quốc

Tin tức Đảo Phú Quốc | Du lịch Phú Quốc

Công Phượng tổ chức tiệc cưới tại Phú Quốc
09/11/2020 09:51
Công Phượng đã phát thiệp mời bạn bè đến tham dự lễ cưới của mình vào ngày 18/11 tại Phú Quốc, nơi từng diễn ra lễ cưới thế kỷ giữa ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Công Phượng đã quyết định tổ chức đám cưới với cô dâu Tô Ngọc Viên Minh sau khi làm đám ăn hỏi được hơn 5 tháng. Theo đó, đám cưới của Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh được tổ chức ở ba địa điểm. Tiệc nhà gái diễn ra ở Gem Center tại TP.HCM vào ngày 16/11, tiệc nhà trai ở Đô Lương, Nghệ An vào ngày 3/12 và tiệc chiêu đãi bạn bè ở Phú Quốc vào ngày 18/11.

Công Phượng mời bạn bè dự tiệc cưới tại khách sạn ở Phú Quốc

Buổi tiệc bao gồm đông đảo những cái tên trong giới cầu thủ, bạn bè làm ăn kinh doanh và những người có liên quan đến bóng đá. Một số cái tên đã xác nhận dự tiệc như Trần Hữu Đông Triều, Lương Xuân Trường hay Nguyễn Tiến Linh...Đông Triều và Tiến Linh chắc chắn không thể vắng mặt trong ngày vui đặc biệt này.

Việc Công Phượng mời dự tiệc cưới tại Phú Quốc khiến cho nhiều bạn bè hào hứng bởi trước đó cặp đôi vợ chồng ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng tổ chức một lễ cưới "thế kỷ" trên hòn đảo này. Địa điểm tổ chức ở Phú Quốc chưa được Công Phượng bật mí, nhưng nhiều khả năng đó là nơi từng tổ chức đám cưới cho Ông Cao Thắng và ca sĩ Đông Nhi.

Gia đình vợ của Công Phượng chọn địa điểm ở TP.HCM cũng là nơi từng tổ chức nhiều sự kiện cưới hỏi đình đám của giới nhà giàu. Bố vợ Công Phượng là người làm trong giới ngân hàng. Vì vậy, nhà gái đã chủ động chọn địa điểm kín đáo và an ninh.

Công Phượng có thể sẽ đá trận cuối cùng cho CLB TP.HCM vào chiều 7/11 trước khi hết thúc hợp đồng với đội bóng bóng mang tên Bác. Sau đó, chân sút quê Đô Lương sẽ tập trung cho lễ cưới của mình.

Theo Vi Di (thoidai.com.vn)

Chia sẻ:
  • Bình luận
X Close

Vui lòng để lại thông tin của bạn

Tin liên quan